วิธีการสั่งซื้อ

1. ทราบขนาดของยางที่ท่านต้องการ

ก่อนอื่นลูกค้าต้องทราบขนาดของยางที่ต้องการก่อน โดยสามารถศึกษาวิธีการดูขนาดยางรถยนต์ปัจจุบันได้ ข้อมูลที่เกี่ยวกับขนาดยางที่ต้องทราบมีอยู่ 3ข้อมูลคือ 1.หน้ายาง (มม.) เรียกว่า “หน้า” 2.อัตราส่วนของแก้มยาง (%) เรียกว่า “ซีรีย์” 3.ขนาดขอบกะทะล้อ (นิ้ว) เรียกว่า “ขอบ” กดที่นี่เพื่อศึกษาวิธีดูขนาดยาง

2. ค้นหายาง

หลังจากที่ลูกค้าทราบขนาดของยางที่ต้องการแล้ว สามารถตรวจสอบรายการยางต่างๆในขนาดที่ต้องการและราคาที่พอใจได้ดังนี้ 1. ค้นหายางตามขนาด กดที่นี่ เพื่อดูว่ามียางรุ่นไหนและราคาเท่าไหร่ที่ตรงกับขนาดของยางที่ต้องการค้นหา 2. ค้นหายางตามยี่ห้อยางรถยนต์ กดที่นี่ 3. ค้นหายางตามประเภทการใช้งาน กดที่นี่

3. ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

หลังจากที่ลูกค้าเลือกยางที่ต้องการแล้ว ลูกค้าสามารถค้นหาตัวแทนจำหน่ายที่สามารถเดินทางเข้ารับบริการได้สะดวกที่สุดเพื่อเข้าติดตั้ง ค้นหาตัวแทนจำหน่าย กดที่นี่

4. เช็คสต็อกและมัดจำสินค้า

หลังจากที่ลูกค้าเลือกตัวแทนจำหน่ายที่จะเข้ารับการติดตั้งได้แล้ว ลูกค้าสามารถเช็คสต็อกยางรถยนต์โดยการโทรหาเราได้ที่ 02-8126343 และ 094-929-4491 ทางเราจะเช็คสต็อกยางรถยนต์ที่สำนักงานใหญ่และที่ตัวแทนจำหน่าย * หากตัวแทนจำหน่ายมียางรถยนต์รุ่นที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าสามารถเข้ารับการติดตั้งได้ทันที โดยไม่ต้องมัดจำค่ายางรถยนต์ * หากตัวแทนจำหน่ายไม่มียางรถยนต์รุ่นที่ลูกค้าต้องการแต่สำนักงานใหญ่มีของ ลูกค้าต้องมัดจำสินค้า ด้วยการชำระค่ายางรถยนต์ทั้งหมดก่อน โดยหลังจากมัดจำแล้ว ยางรถยนต์จะถูกส่งไปยังตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดที่ลูกค้าเลือกภายใน2-4วันหลังจากวันมัดจำ (รบกวนแจ้ง ทะเบียนรถที่จะเข้าติดตั้งให้กับเราด้วย) เราจะประสานงานกับทางตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดที่ลูกค้าเลือกเข้ารับบริการให้ โดยลูกค้าต้องเอาเอกสารการโอนเงิน เข้าไปให้ร้านตัวแทนจำหน่ายด้วยในวันที่รับการติดตั้ง * หากทั้งตัวแทนจำหน่ายและสำนักงานใหญ่ไม่มีของ ลูกค้าต้องมัดจำสินค้า ด้วยการชำระค่ายางรถยนต์ทั้งหมดก่อน เพื่อให้สำนักงานใหญ่สั่งสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตและส่งไปยังตัวแทนจำหน่ายที่ลูกค้าเลือก ในกรณีนี้ กรุณาสอบถามระยะเวลาการสั่งสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตให้ชัดเจนก่อนที่จะโอนเงินมัดจำสินค้า มัดจำสินค้าได้ที่บัญชี ธ.กสิกรไทย สาขา สามพราน ประเภท กระแสรายวัน ชื่อบัญชี บริษัท ประวิทย์ออโต้ไทร์ จำกัด เลขที่บัญชี 343-1-01741-4 โปรดเก็บเอกสารการโอนเงินเพื่อให้เป็นหลักฐานและมอบให้ตัวแทนจำหน่ายในวันที่รับการติดตั้ง

5. เข้าติดตั้ง

หลังจากที่ลูกค้าเช็คสต็อกและมัดจำค่าสินค้าแล้ว ลูกค้าสามารถโทรศัพท์ถึงตัวแทนจำหน่ายเพื่อนัดหมายการเข้ารับการติดตั้ง (หากตัวแทนจำหน่ายมีสินค้าที่ท่านต้องการอยู่แล้วท่านสามารถเข้ารับการติดตั้งได้ทันที) ซึ่งในการเข้ารับการติดตั้งนั้นจะมีการให้บริการฟรีดังนี้ ถอดใส่และเปลี่ยนจุ๊ปลมทุกล้อ

ถ่วงล้อทุกล้อ

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่ 02-812-6343 หรือ 094-929-4491