คำถามพบบ่อย

ยางของเรามาจากไหน
ยางที่เราขายเป็นยางใหม่ที่สั่งหรือนำเข้าจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง โดยเราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทยจากผู้ผลิตยางรถยนต์ยี่ห้อนั้นๆ

ไม่รู้จักยี่ห้อยางรถยนต์ที่เราจำหน่าย จะดีไหม ไม่มั่นใจ
จากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยางรถยนต์กว่า40ปี เราได้คัดเลือกและจัดหายางรถยนต์ที่มีคุณภาพ ในราคาที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผล ครอบคลุมกับทุกรูปแบบการใช้งานให้แก่ท่าน โดยแต่ละยี่ห้อยางรถยนต์ที่เราเลือกมาจำหน่ายนั้นได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมยางรถยนต์ระดับโลก ซึ่งท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมหรือศึกษาข้อมูลเกี่่ยวกับยี่ห้อยางรถยนต์ที่เราจำหน่ายได้ด้วยการค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตได้

ถ้าอยากได้ยางยี่ห้ออื่น หรือรุ่นอื่นที่ไม่มีข้อมูลในเว็บไซต์ ไทร์ทูยู สามารถหาให้ได้ไหม
เราจัดจำหน่ายยางรถยนต์เฉพาะที่มีในเว็บไซต์ แต่จะมีการเพิ่มเติมยางยี่ห้ออื่นๆ หรือรุ่นอื่นๆเข้ามาอีกในอนาคตครับ

ยางรถยนต์ที่ขายมีการรับประกันไหม
มีการรับประกันโดยบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์ ดูข้อมูลเพิ่มเติม

สามารถออกใบกำกับภาษีในนามนิติบุคคล(บริษัท) ได้ไหม
สามารถขอรับใบกำกับภาษีในนามนิติบุคคล(บริษัท) กับตัวแทนจำหน่ายในวันที่เข้ารับการติดตั้งได้ครับ

ทำไมยางรถยนต์บางขนาดถึงมีราคาถูกกว่าท้องตลาดมาก เป็นเพราะยางไม่มีคุณภาพไม่เป็นที่รู้จัก หรือที่ขายเป็นยางเก่าเก็บ เสื่อมคุณภาพหรือไม่ จึงถึงราคาถูก
ดังเช่นพันธกิจของเราที่ว่า เราจะจัดหายางรถยนต์ที่มีคุณภาพ ในราคาที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผล ให้ครอบคลุมกับทุกรูปแบบการใช้งาน ซึ่งยางรถยนต์แต่ละยี่ห้อยางรถยนต์ที่เราเลือกมาจำหน่ายนั้นได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมยางรถยนต์ระดับโลก ซึ่งท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมหรือศึกษาข้อมูลเกี่่ยวกับยี่ห้อยางรถยนต์ที่เราจำหน่ายได้ด้วยการค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตได้
ส่วนในข้อสงสัยเรื่องวันที่ผลิตของยาง ขอให้ข้อมูลดังนี้ ไม่ว่าท่านจะซื้อยางรถยนต์กับตัวแทนจำหน่ายของเราหรือไม่ก็ตาม ยางรถยนต์นั้นหากมีการเก็บรักษาอย่างถูกวิธี จะสามารถเก็บไว้เพื่อใช้งานได้ประมาณ 8 ปี จากวันที่ผลิต(ดังเช่นยางรถยนต์ล้ออะไหล่ของท่านลูกค้า ซึ่งไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนยาง) แต่ถ้าเริ่มใช้งานแล้ว ยางจะเริ่มเสื่อมสภาพจากน้ำหนักรถ,ความร้อนและการสึกหรอ โดยยางรถยนต์จะมีอายุการใช้งานนับจากวันแรกที่ใช้งานไม่เกิน 4ปีครับ

ขอมารับสินค้าเองได้หรือไม่
ได้ครับ แต่ต้องมารับสินค้ากับตัวแทนจำหน่ายในแต่ละจังหวัดเท่านั้น เนื่องจากเราไม่ได้จำหน่ายยางรถยนต์ตรงให้กับลูกค้าหรือร้านยางรถยนต์ด้วยตัวเอง ซึ่งท่านสามารถสั่งซื้อหรือเข้ารับการติดตั้งได้ที่ตัวแทนจำหน่ายประจำจังหวัดของท่าน หากในจังหวัดท่านยังไม่มีตัวแทนจำหน่ายท่านสามารถค้นหาตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดใกล้เคียงเพื่อเข้าซื้อสินค้าหรือรับบริการได้ครับ

ถ้าสนใจสามารถเข้ารับบริการได้ทันทีหรือไม่
โปรดเช็คสต็อกกับเราที่เบอร์02-8126343 และ 094-929-4491 โดยแจ้งตัวแทนจำหน่ายที่ต้องการเข้ารับการติดตั้งกับเรา หากยางรถยนต์ที่ลูกค้าต้องการมีการเก็บสต็อกที่ตัวแทนจำหน่ายที่ลูกค้าเลือก สามารถเข้ารับบริการได้ทันที แต่หากไม่มี ลูกค้าต้องชำระค่ายางรถยนต์ทั้งหมด หลังจากนั้นยางรถยนต์จะถูกส่งไปยังตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดที่ลูกค้าเลือกภายใน2-4วันหลังจากวันชำระค่ายางรถยนต์ (รบกวนแจ้ง ทะเบียนรถที่จะเข้าติดตั้งให้กับเราด้วย) เราจะประสานงานกับทางตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดที่ลูกค้าเลือกเข้ารับบริการให้ โดยลูกค้าต้องเอาเอกสารการโอนเงิน เข้าไปให้ร้านตัวแทนจำหน่ายด้วยในวันที่รับการติดตั้ง